TỔNG QUAN VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. tqd301101

  tqd301101 Member

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM LÀ GÌ?

  [​IMG]

  Giữa “rừng” phương pháp nâng mũi xuất hiện trong thời gian gần đây, nâng mũi megaderm được nhiều khách hàng đặc biệt chú ý đến. So với những kỹ thuật khác thì nâng mũi bọc sụn megaderm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời có thể ngăn chặn nguy cơ bóng đỏ, lộ sóng và những biến chứng khác sau khi nâng mũi.

  Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? Hiệu quả được bao lâu? Có để lại biến chứng gì không?

  [​IMG]

  Theo chuyên gia thẩm mỹ – Bác Sĩ Trịnh Quang Đại chia sẻ, nâng mũi megaderm sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, sụn megaderm bao bọc đầu mũi. Sụn megaderm là loại sụn được sản xuất có cấu tạo tương tự như sụn tai nhưng mềm mại hơn, phù hợp với trường hợp da đầu mũi mỏng nhiều thay vì dùng sụn tai.

  Ca tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút. Trước khi thực hiện, Bác Sĩ sẽ gây tê giúp bạn không cảm thấy quá đau khi thực hiện. Sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, sụn megaderm được nhập khẩu từ nước ngoài, đã qua kiểm định của Bộ Y Tế. Chất liệu đảm bảo độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối, và KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG.

  [​IMG]

  Ngoài thắc mắc nâng mũi bọc sụn megaderm là gì, hiệu quả thẩm mỹ bao lâu cũng là một vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm. Tuỳ vào cơ địa, tầm 1 – 3 tháng, mũi nâng sẽ hồi phục hoàn toàn, cao, đẹp tự nhiên như thật. Trong khoảng thời gian đó, các bạn cần lưu ý chăm sóc, kiêng cử theo đúng chỉ dẫn của Bác Sĩ để kết quả nâng mũi đạt độ hoàn hảo nhất và duy trì lâu dài về sau.

  XEM NGAY : Nâng mũi bọc sụn s line là gì
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này