Top 3 Lỗi Hay Gặp Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Giải Quyết Được

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Giới Thiệu 3 Yếu Điểm Hay Gặp Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Tránh Được

  Bên cạnh những sản phẩm như cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính… thì cửa nhựa lõi thép cũng là một sản phẩm mới rất được ưa chuộng để lắp đặt cho nhà cửa và những công trình khác nhau. Chúng có rất nhiều ưu điểm như độ bền cao, phương pháp âm, bí quyết nhiệt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt… ngoài ra mẫu cửa này cũng có 01 số nhược điểm cố hữu của nó.
  Việc chúng ta tìm hiểu các nhược điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn mua và dùng chúng tốt và hiệu quả hơn đa số. Vì vậy, nên cộng xem qua những nhược điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhé.
  1. Bị xệ cánh

  [​IMG]
  Dù là cửa nhựa chất lượng cao hay cửa nhựa giá thấp thì xệ cánh là hiện tượng ko thể nào tránh khỏi của dòng sản phẩm này. Nguyên do gây ra hiện tượng xệ cánh của cửa chính là do liên kết bằng nhựa hãy nó ko đảm bảo được độ cứng như các loại cửa sắt, cửa gỗ khác. Với các mẫu cửa nhựa càng to, cửa 4 cánh thì khả năng bị xệ càng cao.
  Hiện tượng xệ cánh sẽ xuất hiện sau một thời gian tiêu dùng mặc dù khi sản xuất các doanh nghiệp đã tìm bí quyết hạn chế và khắc phục nhưng vẫn không thể hạn chế tuyệt đối được. Để khắc phục tình trạng này chúng ta có thể nêm cố định kính nhưng nó cũng chỉ là tạm thời chứ không trị dứt điểm được.
  2. Dễ bị cạy cửa đột nhập

  Mặc dù được giới thiệu là độ an toàn và bảo mật cao song nó mẫu cửa này vẫn rất dễ bị cạy, vô hiệu hóa những khóa và kẻ gian mang thể đột nhập vào căn nhà dễ dàng. Những điểm giữ khóa đa phần được giữ bằng vít nhưng không ăn vào lõi thép phải dễ bị tháo, không chắc chắn. Tuy nhiên, các phụ kiện trên cửa như GQ, GU không được thiết kế rẻ cũng sẽ lý do làm cho cửa dễ bị cạy.
  lúc này, để khắc phục nhược điểm này chúng ta chỉ trông chờ vào những sản phẩm đạt chất lượng cao từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, vẫn mang thể hạn chế bằng bí quyết chọn phụ kiện thật rẻ cho cửa, chia nhiều và cố định chắc chắn để cánh cửa ko bị giãn hoặc co khi cạy, tăng thêm các phụ kiện khóa chốt để đảm bảo tính an toàn hơn cho cửa.
  3. Thay đổi màu hoặc ố

  [​IMG]
  Khuyết điểm tiếp theo của cửa nhựa mà chúng ta mang thể bắt gặp đó là sự thay đổi màu sắc hoặc bị ố vàng gây mất thẩm mỹ. Điều này sẽ rất hay xảy ra với những mẫu cửa nhựa giá tốt ko đảm bảo chất lượng. Để không gặp hãy điều này phải chăng nhất mọi người nên chọn mua sản phẩm của những doanh nghiệp uy tín trên thị trường, tránh mua hàng trôi nổi ko rõ nguồn gốc.
  Để được hỗ trợ về công nghệ và giá tốt nhất xin liên hệ:
  tổ chức TNHH MTV sản xuất CỬA Á Châu Door
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa kính nhôm Xingfa
  nên tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ rẻ nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này