Top 5 Tiêu Chí Đánh Giá Nên Dùng Cửa Nhôm Việt Pháp Hay Xingfa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Top 5 tiêu chí đánh giá nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa

  Cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhôm Xingfa là 2 sản phẩm đang được nhiều người tin dùng Mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh riêng, vì thế khách hàng luôn đắn đó không biết nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa.
  1. So sánh về nguồn gốc xuất xứ để biết nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa

  Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất từ nhà máy nhôm Việt Pháp ở Việt Nam. Là thương hiệu nhôm được nhiều người biết đến và tin dùng từ trước đến nay.
  [​IMG]
  Cửa nhôm Xingfa là nhôm kính được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông Trung Quốc, nhôm Xingfa là 1 thương hiệu nhôm cao cấp nổi tiếng trong và ngoài nước.
  2. Nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa so về cấu tạo

  Việt Pháp gồm các hệ chính là 4500, 4400, 2600 và 1100, độ dày là 1.3 ly và 1.5 ly, có nhiều màu săc khác nhau như màu đen, trắng, nâu, ghi, vân gỗ.
  [​IMG]
  Xingfa gồm các hệ 93, 63 và 55, độ dày là 1.4 ly và 2.0 ly, có nhiều màu sắc như màu nâu, đen, trắng sứ ngoài ra còn có cửa nhôm Xingfa vân gỗ.
  Tham khảo một số mẫu cửa nhôm đẹp https://www.cuacuonsg.com/mau-cua-nhom-xingfa-dep/
  3. Nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa so về đặc điểm

  Cửa nhôm Việt Pháp cách âm và cách nhiệt tốt, đảm bảo độ độ kín khít cao. Có độ bền cao chịu được nắng, mưa, gió mà không bị cong vênh hoen rỉ.
  Có độ bền lâu dài chịu được nhiệt độ cao, chịu va đập tốt, không bị công vênh. Có tính thẩm mỹ rất cao, kiểu dáng sang trọng, màu sắc sáng đẹp.
  4. Nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa về chế độ bảo hành

  Cửa nhôm Việt Pháp do sản xuất ở Việt Nam nên chế độ bảo hành chỉ có 1 năm cho khung cửa, còn Xingfa là 10 năm. Về điểm này thì cửa nhôm Xingfa có lợi thế nhiều hơn, bảo hành càng lâu thì quyền lợi của khách hàng càng được nên cao.
  5. Nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa về giá thành

  Các sản phẩm cửa nhôm thường được lắp làm các cửa đi lại, cửa ngoài nhà nên lưu ý khách hàng không nên tham giá rẻ.
  [​IMG]
  Hiện nay trên thị trường đang dùng phổ biến 2 dòng sản phẩm là cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhôm Xingfa. Nên việc so sánh cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhôm Xingfa về giá thành là rất cần thiết.
  Mỗi sản phẩm có nhiều dạng cửa khác nhau như: mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, dạng mở lùa. Để biết được giá chính xác của 2 sản dòng cửa trên các bạn nên nhấn vào link phía dưới.
  Xem báo giá cửa nhôm Xingfa https://www.cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018/
  Vậy nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa sẽ tốt hơn

  Cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp đều là các dòng nhôm kính cao cấp trên thị trường. Vậy nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa để tốt hơn.
  [​IMG]
  Nếu các bạn nào có khả năng kinh tế cao có thể lắp đặt dòng cửa nhôm Xingfa để có độ bền lâu dài hơn, chất lượng cũng tốt hơn.
  Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/nen-dung-cua-nhom-viet-phap-hay-xingfa/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này