Top những lưu ý khi mua tôn nhựa phẳng 2022

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. Thanhthusaigon

  Thanhthusaigon Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Tôn nhựa phẳng là gì?

  Tôn nhựa phẳng được cấu tạo từ những phần tử polycarbonate nên được gọi là tấm nhựa polycarbonate với bề mặt có dạng phẳng được vận dụng làm mái lợp để lấy sáng. Với độ bền cao và khả năng chịu lực vô cùng tốt thường được sử dụng cho những dự án ngoài trời dưới mọi điều kiện thời tiết. Xem thêm mái polycarbonate tại dosigroup.net
  [​IMG]
  Phân loại tôn nhựa phẳng

  Trên thị trường ngày nay, tôn nhựa phẳng thông dụng có hai loại tôn nhựa rỗng ruột và tôn nhựa đặc ruột với các đặc điểm như sau:

  Tôn nhựa rỗng ruột: có thiết kế bề mặt trên dưới phẳng cùng các thành tại giữa tạo nên kết cấu thoáng khí mang tới hiệu quả cách nhiệt cực tốt, thường có độ dày cao và màu sắc tương đối đa dạng cùng với khả năng lấy sáng cực tốt hơn.

  Ưu thế của tôn nhựa phẳng rỗng ruột là có độ bền và độ chịu lực cao hơn các loại kính thông thường xuyên, với trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt cho những công trình cao ốc. Tôn nhựa phẳng rỗng ruột thường xuyên được sử dụng cho các dự án ngoài trời như lợp mái che, lợp giếng trời,…

  Tuy nhiên, tôn nhựa phẳng rỗng ruột khi sử dụng dưới trời mưa sẽ dội tiếng to hơn, nên khi dùng giếng trời thì sử dụng tôn nhựa ruột đặc.

  Tôn nhựa ruột đặc: được nhận định có độ bền cao, khả năng phương pháp âm, và cách thức nhiệt cực tốt giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho căn nhà.

  Ưu điểm của tôn nhựa ruột đặc là có độ chịu lực cao hơn cả kính cường lực, cùng độ bền cũng cao hơn kính cường lực với khả năng chống va đập mạnh nên sản phẩm được ưa chuộng nhất ngày nay. Tôn nhựa ruột đặc đa dạng về màu sắc và kích thước khác nhau hoặc bạn có thể đặt mua lẻ theo mét hoặc mua theo cuộn.

  Tuy vậy, khả năng lấy sáng ít hơn tôn nhựa rỗng ruột, khi lắp đặt mái poly lớn thường xuyên gặp khó khăn hơn tôn nhựa rỗng ruột vì tôn nhựa ruột đặc có khổ tấm nhỏ hơn.
  [​IMG]
  Ứng dụng của tôn nhựa phẳng

  Tôn nhựa phẳng được sử dụng phổ biến với rất nhiều điểm cộng vượt trội như độ bền cao, đa dạng về màu sắc cùng với khả năng chống chọi với mọi thời tiết.

  Làm mái che giếng trời, mái hiên, tấm lợp ban công,…

  Tôn nhựa phẳng ruột đặc được sử dụng làm vách ngăn thay kính cường lực.

  Sử dụng lợp lấy sáng cho nhà kính nông nghiệp, nhà máy hay những công trình xây dựng.

  Tôn nhựa phẳng được dùng lợp mái che các trạm xăng dầu, bến xe buýt, nhà để xe.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này