tranh đắp phù điêu - Thi công đắp tranh phù điêu xi măng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, giường bệnh nhân
 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  0
  tranh đắp phù điêu - Thi công đắp tranh phù điêu xi măng
  Các sản phẩm thi công đắp phù điêu xi măng tạo được kết cất vững chắc trên nền tường cùng thời gian sử dụng lâu bền và phương thức đắp tranh này phù hợp với mật độ chi tiết linh hoạt và gắn liên với thiết kế kiến trúc (có thể là cổ điển, tân cổ điển).
  Chât liệu xi măng là một sự thể hiện tuyệt vời cho dòng tranh phù điêu đắp nổi này, Lý do khiến tranh đắp phù điêu ngày càng được ưa chuộng nó mang lại một bề mặt mịn, gần gũi,..Dễ dàng tạo nên một tác phẩm sinh động.
  Ý nghĩa của tranh phù điêu trong trang trí nội thất
  Ý nghĩa trang trí – Giá trị đầu tiên của tranh phù điêu là dùng để tô điểm cho không gian. Những bức tranh khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau nhất định, có thể kể đến như sau:
  [​IMG]
  • Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.
  • Thể hiện sự ấn tượng, thu hút.
  • Thể hiện sự gần gũi, ấm cúng.
  Ý nghĩa phong thủy – tranh đắp phù điêu cũng góp phần tạo nên yếu tố phong thủy cho chủ nhân của nó. Những bức tranh phù điêu thường có các ý nghĩa về phong thủy như:
  [​IMG]
  • Cầu may mắn, tài lộc.
  • Ước nguyện gia đình luôn sum vầy, đoàn tụ.
  • Cầu bình an, sức khỏe.
  Tranh tường đắp nổi được thi công đắp trực tiếp trên nền xi măng
  Đặc tính cho dạng tranh phù điêu đắp nổi bằng xi măng. Nhưng bên cạnh đó chúng cũng tồn tại một số lưu ý nhỏ về nhược điểm như sau:
  Lý do khiến tranh đắp phù điêu ngày càng được ưa chuộng
  [​IMG]
  Khó sửa chữa cũng như thay đổi toàn bộ bố cục như dòng tranh phù điêu composite
  [​IMG]
  Nhược điểm đầu tiên đó chính là khâu sửa chữa và thay đổi sản phẩm, có thể nói để sửa chữa một sản phẩm phù điêu bằng xi măng đã và đang trong giai đoạn hoàn thành có thể ngốn hết thời gian của người thi công và tiến độ của công trình
  Hero art chuyên thi công đắp tranh phù điêu xi măng . tranh đắp phù điêu là một trong những dòng sản phẩm từ lâu đã trở thành yếu tố trang trí quen thuộc ở cả kiến trúc Hiện đại, Cổ điển & Tân cổ điển.
  [​IMG]
  Nếu bạn là một người yêu tranh, chắc hẳn đã từng một lần ngẩn ngơ với những bức tranh phù điêu. Vậy, có phải bạn vẫn luôn thắc mắc tranh phù điêu là gì? Chất liệu làm nên tranh phù điêu gồm những nguyên liệu nào? Thật khó để tưởng tượng rằng tranh phù điêu với những đường nét tinh xảo nhưng lại có thể được tạo nên từ những vật liệu thô kệch Lý do khiến tranh đắp phù điêu ngày càng được ưa chuộng như xi măng hay thạch cao phải không nào.

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này