Trồng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  0
  Răng sứ là một thân răng giả, được dùng để thay thế thân răng thật trong các kỹ thuật Nha khoa phục hồi. Vậy, trồng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? và bao gồm các hình thức nào? Hãy cùng nha khoa Sunshine tham khảo bài viết sau đây nhé!

  [​IMG]

  Trồng răng sứ thẩm mỹ


  Trồng răng sứ thẩm mỹ là một kỹ thuật nha khoa phục hồi thường được sử dụng để tái tạo, khôi phục lại hình dáng, màu sắc của răng, giúp người sử dụng có được hàm răng đồng đều, trắng sáng như ý.

  Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ mài đi một phần các men răng ở bên ngoài các răng cần bọc sứ để tạo cùi răng, sau đó, chụp mão răng sứ lên trên. Mục đích của việc mài răng là để răng sứ bám cứng chắc răng thật sinh lý, không gây cộm xốn cho người sử dụng.

  1. Ưu điểm của trồng răng sứ thẩm mỹ

  Trồng răng sứ thẩm mỹ hay còn gọi là bọc răng sứ thẩm mỹ, là phương pháp tối ưu để điều trị cho các răng bị sâu răng nặng, gãy, vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy… giúp duy trì sự tồn tại của răng và tái tạo lại thẩm mỹ, chức năng ăn nhai của hàm.

  [​IMG]

  Với phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ, hình dạng, màu sắc của răng được cải thiện rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn. Giúp bệnh nhân có được một hàm răng đều, đẹp như ý.

  2. Nhược điểm của trồng răng sứ thẩm mỹ

  Hạn chế của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là cần mài các răng thật kế cận để làm trụ răng. Răng thật đã được mài sẽ không thể quay về hình dạng ban đầu.

  Bên cạnh đó, trồng răng sứ thẩm mỹ tuy không phải là một kỹ thuật nha khoa khó, song đòi hỏi độ chính xác rất cao, đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc răng và phục hình thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

  >>>>> XEM THÊM: Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  3. Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ

  Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Sunshine phụ thuộc nhiều vào số lượng răng cần phục hình và loại răng sứ mà bạn chọn.

  Dựa trên đặc điểm cấu tạo và giá trị thẩm mỹ, có thể chia các loại răng sứ hiện nay thành hai loại, bao gồm: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Đặc điểm của hai loại răng sứ này được thể hiện trong bảng sau:

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Trồng răng giá rẻ
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này