Trong thường ngày chúng ta đều trải nghiệm stress ở nhiều khía cạnh khác nhau

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. tieukieutth

  tieukieutth Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Stress là gì?
  – Stress là phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác động nào đe dọa đến sự tồn tại lành mạnh của con người cả về thể chất lẫn tinh thần.

  – Stress là một khái niệm đa hình.Trong thường ngày chúng ta đều trải nghiệm stress ở nhiều khía cạnh khác nhau trong các hoạt động của chúng ta:ở trường, ở nhà, nơi công sở và thậm chí cả trong các hoạt động thể dục thể thao cũng có stress, stress luôn luôn tồn tại quanh ta.

  [​IMG]

  Những triệu chứng của stress rất đa dạng với mỗi cá nhân riêng biệt. Sau đây là một số triệu chứng cơ bản:

  Những biểu hiện về cảm xúc

  - Cảm thấy khó chịu

  - Cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng


  - Cảm thấy buồn bã

  - Cảm thấy chán nản, thờ ơ

  - Cảm thấy đánh mất giá trị bản thân

  Tình trạng căng thẳng có thể được khắc phục chỉ bằng cách thay đổi lối sống, nhưng người bị trầm cảm có thể phải điều trị, chăm sóc đặc biệt để trở lại trạng thái bình thường. Những thay đổi tâm lý và thể chất khi bị trầm cảm là do các thay đổi hóa học trong não bộ. Điều này khiến các triệu chứng trầm cảm xảy ra nghiêm trọng và kéo dài lâu hơn so với căng thẳng, stress.

  WaveEX – Hạn chế một trong số những nguyên nhân giảm stress


  [​IMG]

  WaveEX là một con chip được nghiên cứu để bảo vệ cơ thể chống lại những bức xạ điện từ. Khi tiếp xúc với sóng điện từ sẽ làm cân bằng được những đỉnh từ trường gây hại đến sức khỏe con người ở tần số thấp, cùng với đó là tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học trong cơ thể con người, giảm những nguy cơ mắc các loại bệnh và giảm stress.


  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này