TƯ VẤN HÔN NHÂN

Thảo luận trong 'Tình yêu - Hôn nhân'

 1. Mr.X1992

  Mr.X1992 Member

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Tư vấn hôn nhân ngày càng trở nên cần thiết khi những vấn đề xã hội nảy sinh hàng ngày đang trở nên nghiêm trọng kể cả người trong cuộc và ngoài cuộc.

  Cuộc sống bộn bề cùng nhiều mối lo toan nảy sinh ngày càng nhiều vấn đề tiêu cực. Đặc biệt đối với những người trẻ hiện nay, tư vấn hôn nhân quan trọng hơn bao giờ hết khi những trường hợp ly hôn ngày càng gia tăng. Đây là lúc mỗi người trong cuộc cần một cuộc tư vấn và trấn an tâm lý.

  [​IMG]

  tư vấn hôn nhân

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TƯ VẤN HÔN NHÂN

  Như các bạn đã biết kết quả của tình yêu: kết hôn hay ly hôn, hạnh phúc hay nỗi buồn, nụ cười hay nước mắt…..rất nhiều điều có thể xảy ra trong vấn đề hôn nhân.

  Vấn đề hôn nhân thường xoay quanh 2 vấn đề là tâm lý và pháp lý.

  Nếu những người gặp may mắn sẽ luôn được hưởng hạnh phúc bên gia đình còn nếu những người kém may mắn hơn không được hạnh phúc như họ mong muốn.

  Khi rơi vào hoàn cảnh này bạn không chia sẻ được với gia đình vì sợ người thân lo lắng, chia sẻ bạn bè thì sợ họ coi thường…..vậy phải làm sao để giải quyết vấn đề này?

  Do đó khi rơi vào hoàn cảnh này việc tìm đến dịch vụ tư vấn hôn nhân là điều rất cần thiết, vì họ sẵn sàng nghe bạn, hiểu tâm trạng bạn và hiểu cả về các vấn đề pháp luật liên quan đến hôn nhân.

  Chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ với bạn, lắng nghe bạn tâm sự, đưa ra những hướng giải quyết tích cực nhất.

  [​IMG]


  tư vấn hôn nhân

  LÀM SAO TÌM ĐƯỢC NƠI CÓ DỊCH VỤ TƯ VẤN HÔN NHÂN TỐT NHẤT?

  Một chuyên gia tư vấn tâm lý là những gì bạn cần khi gặp vấn đề trong hôn nhân.

  Đến ngay dịch vụ tư vấn hôn nhân tại Open Mind Việt Nam tại openmind . Vì sao ư?

  Với lời khuyên của chuyên gia- Thạc sĩ tâm lý Châu Trần luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn, chia sẻ với bạn và đưa ra nhiều cách giải quyết khác nhau phù hợp với tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn, để góp phần mang đến hạnh phúc toàn vẹn nhất cho mọi người.

  [​IMG]

  tư vấn hôn nhân

  Do đó bạn không phải lo lắng vì không biết tâm sự cùng ai về vấn đề hôn nhân của mình. Khi cảm thấy bế tắc trong tình cảm, hôn nhân mà không biết chia sẻ cùng ai hãy đến với openmind để được giải tỏa và nhận được hướng giải quyết tốt nhất nhé! Chúc các bạn hạnh phúc!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này