Tư vấn không gian phòng ngủ giá rẻ diện tích nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Mỗi một số căn phòng trong không gian sống của chúng ta đều có vài ý nghĩa và tầm rất quan trọng riêng. Đối với phòng khách đó có thể coi là bộ mặt của ngôi nhà, làm tôn lên được vẻ đẹp, điểm ấn tượng của ngôi nhà quý vị. Nhà bếp nơi biểu hiện được sự ngăn nắp, gọn gàng của căn hộ. Đặc biệt hơn đó chính là phòng ngủ, phòng ngủ có thể coi là căn nhà thu nhỏ của từng cá nhân trong căn hộ. Với thời buổi kinh tế khó, giá đất ngày càng tăng cao, làm cho những căn chung cư có size bé và giá cả hợp lý là sự lựa hàng đầu của một vài gia đình hiện giờ. Đồng nghĩa với nó là kích thước phòng ngủ căn nhà cũng bị thu nhỏ đi nhiều, có thể kích thước phòng ngủ sẽ chỉ là 10m2, 13m2 và 16m2. Hiểu được điều đó trong những năm gần đây Your house hướng tới thiết kế nội thất phòng ngủ giá rẻ với diện tích nhỏ với nội thất sẽ phù hợp với diện tích của căn phòng. Chúng tôi xin tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ chi phí thấp cho những không gian phòng ngủ có kích thước nhỏ. Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ theo kích thước 10m2: Với những phòng ngủ có kích thước chỉ 10m2 có lẽ một chiếc giường ngủ kích cỡ 1m6 x 2m và 1 chiếc táp đầu giường sẽ là chọn lựa sáng suốt cho không gian..do khi ấy khoảng không gian còn lại sẽ tiện lợi cho bạn di chuyển trong phòng. 1 chiếc tủ áo với chiều sâu hạn chế khoảng 54cm, chiều cao kịch trần sẽ khiến cho quý khách để được nhiều đồ dùng hơn. Kết hợp cùng với đó là chiếc giường có 2 ngăn kéo. và 1 số những đồ gỗ trang trí cùng chiếc tivi sẽ làm phòng ngủ của bạn trở nên rộng rãi hơn. Tùy thuộc vào kích thước của căn phòng mà có thể thiết kế nội thất ở hà nội nội thất phòng ngủ giá rẻ sao cho vừa hợp lý vừa tiết kiệm kích thước nhất.

  Đối với nội thất phòng ngủ giá rẻ theo diện tích 13m2:
  [​IMG]

  Đối với size phòng ngủ 13m2 chắc khách hàng cũng chỉ nên thêm một góc làm việc nhỏ nhắn, để khách hàng có thể giải quyết những công việc còn chưa giải quyết xong và là nơi khi có thời gian rảnh quý vị có thể ngồi đọc những quyển sách, mang đến những thông tin bổ ích.

  Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ giá rẻ theo diện tích 16m2:
  Còn đối với căn phòng có diện tích 16m2 chắc cũng là một phòng có kích cỡ lý tưởng của những căn nhà chung cư có diện tích hạn chế. Nơi ấy bạn có thể bố trí một chiếc giường 1m8 x 2m đi cùng với chiếc giường ngủ là tủ áo, kệ tivi, táp đầu giường, bàn làm việc sẽ được thiết kế nội thất một cách thoải mái hơn, cá tính hơn và có nhiều sự lựa chọn. Màu sắc của nội thất phòng ngủ chi phí thấp phải hài hòa với nhau. Sự đồng bộ về gam màu của thiết kế nội thất phòng ngủ giá rẻ mang đến một chỉnh thể hoàn chỉnh cho căn phòng.

  Giới thiệu Công ty thiết kế nội thất tại hà nội

  Với những thông tin nho nhỏ trên đây niềm tin giúp bạn thiết kế nội thất không gian phòng ngủ giá rẻ sang trọng và phù hợp với căn hộ của quý vị, mang lại không gian sống ấm cúng cho mọi người gia đình khách hàng nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này