Tư vấn lập di chúc tại TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google Adwords'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. tuvanluatssg

  tuvanluatssg New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Lập di chúc là một trong những vấn đề mà đang được rất nhiều người quan tâm. Để có thể giúp cho việc lập di chúc đúng theo quy định của pháp luật thì có thể tham khảo các ý kiến của các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm. Với sự giúp đỡ sẽ giúp bạn thực hiện được các bản di chúc hợp pháp đúng quy định. Thể hiện rõ được mong muốn để lại di sản của mình.
  Di chúc là gì?
  Theo wikipedia thì Di chúc là một giấy tờ hợp pháp thể hiện nguyện vọng, mong muốn của một người về cách phân chia tài sản mình có được sau khi chết. Trong di chúc, cá nhân hoặc nhóm người được chỉ định là người thực thi, quản lý tài sản cho đến khi được phân chia hết đúng theo di chúc.
  Vậy việc lập di chúc cần đảm bảo được ý nguyện của người để lại di chúc dựa trên tinh thần tự nguyện. Mọi hành vi ép buộc, đe dọa trong thừa kế sẽ kiến bản di chúc đó trở nên không hợp pháp.
  Hình thức của di chúc là phải được lập thành văn bản; trong trường hợp không thể lập được di chúc bằng văn bản thì có thể lập di chúc miệng.
  Các loại di chúc:
  - Di chúc bằng văn bản không có người làm chứng
  - Di chúc bằng văn bản có người làm chứng
  - Di chúc bằng văn bản có công chứng
  - Di chúc bằng văn bản có chứng thực.
  Di chúc được xem là hợp pháp khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
  - Người lập di chúc phải trong trạng thái minh mẫn, sáng suốt trong khi lập di chúc; không bị lừa dối, đe doạ, cưỡng ép.
  - Nội dung của di chúc không trái đạo đức xã hội, theo quy định của pháp luật, hình thức di chúc không trái quy định của luật.
  Nội dung của bản di chúc bao gồm:
  – Ngày, tháng, năm lập di chúc;
  – Họ, tên và nơi cư trú của người lập di chúc;
  – Họ, tên người, cơ quan, tổ chức được hưởng di sản;
  – Di sản để lại và nơi có di sản.
  Việc lập di chúc cần thực hiện đúng theo quy định của pháp luật từ hình thức đến nội dung. Chính vì thế, người đang có nhu cầu lập di chúc có thể liên hệ với công ty luật tại TPHCM, để được sự hỗ trợ bởi các luật sư giày kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp tư vấn một cách chính xác và đầy đủ các quy định của pháp luật giúp cho bạn có được những thông tin chính xác về việc lập di chúc.
  Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ lập di chúc thì có thể gọi cho chúng tôi để được giải đáp
  Nguồn: <https://note.com/thaydoidangkykd/n/n4f28824faa6f>
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này