Tư vấn trĩ tại đa khoa Âu Mỹ Việt có tốt không

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. hcon196

  hcon196 Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Căn bệnh trĩ là một căn bệnh hậu môn khá hay gặp ngày nay xuất hiện tại các người từ độ tuổi trung niên trở lên, đặc biệt là người già, bà bầu và viên chức phòng làm việc. Vậy bệnh trĩ là gì và nó có các tác hại gì tới sức khỏe người bệnh, tìm hiểu chủ đề sau để biết thêm thông tin về chứng bệnh trĩ.

  Bệnh trĩ có nguy hại không

  Người mang bệnh trĩ nếu ko chữa trị đúng thời điểm sẽ rất tai hại tới sức khỏe người bị bệnh, dễ dẫn tới các di chứng nguy hiểm. Đặc thù là những tai biến nguy hiểm sau:

  1. Tác động nghiêm trọng tới sinh hoạt hằng ngày, gây ức chế thần kinh, để lâu dài có thể dẫn tới các chứng rối loạn tâm thần.

  2. Gây ra căn bệnh thiếu máu, mất máu cấp, do búi trĩ hình thành, nứt vỡ tĩnh mạch trực tràng trong quy trình đại tiện.

  3. Làm viêm loét vùng hậu môn, nặng nhất là hoại tử kèm theo viêm nhiễm máu.

  4. Gây ra dấu hiệu rò trực tràng, người có bệnh tan biến sự tự nhiên khi giao tiếp, do trực tràng liên tiếp bị rò gỉ chất thải. Gây cảm giác không dễ chịu.

  Với các trường hợp người mang bệnh mới nhiễm bệnh trĩ (bệnh trĩ độ nhẹ), hầu như người bị bệnh sẽ ko bị ảnh hưởng gì, nhưng nếu để bệnh sang công đoạn nặng hơn, thì những mối nguy hiểm của căn bệnh trĩ bắt đầu được thể hiện kỹ hơn, chừng độ nguy hiểm cũng tăng dần theo. Có một số trường hợp ko điều trị đúng lúc, dẫn đến chảy máu cấp, ung thư trực tràng gây tử vong. Bệnh trĩ nhìn chung không loại trừ ai, mỗi người trong chúng ta đều có nguy cơ mang bệnh trĩ giống nhau... Lúc mang bệnh trĩ người có bệnh sẽ bị tác động nghiêm trọng tới công tác, sinh hoạt hằng ngày, gây ra những xáo trộn bất tiện cho người bệnh. Một lý do nữa làm người bị bệnh trĩ không để ý điều trị, sữa chửa bệnh ngay từ ban đầu, là do chứng bệnh trĩ xuất hiện chỉ ở khe kín, cộng với tâm trạng căn bệnh không nguy hại thì chưa cần cần đi khám. Vì thế chỉ đến khi chứng bệnh đã chuyển qua giai đoạn nặng hơn, các di chứng nguy hiểm, do chứng bệnh trĩ gây ra, hiện hữu rõ ràng hơn, người có bệnh mới bắt đầu để ý đến việc chữa trị.

  [​IMG]

  Theo những tài liệu y học, bệnh trĩ được chia thành hai loại: trĩ nội và trĩ ngoại. Ngay đó còn 1 dạng nữa là trĩ hỗn hợp, có nghĩa là bệnh nhân mắc cả trĩ nội và trĩ ngoại.

  Căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của chứng bệnh, trĩ nội được phân chia làm 4 độ:

  Độ I: Chưa có búi trĩ sa ra ngoài, thường có những triệu chứng táo bón, đau rát, chảy máu.

  Độ II: Búi trĩ sa ra ngoài lúc đi ngoài và tiếp theo tự tụt lên được vào ống trực tràng.

  Độ III: Búi trĩ sa ra ngoài và nên sử dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống trực tràng.

  Độ IV: Búi trĩ thường xuyên tọa lạc ở ngoài trực tràng sử dụng tay đẩy lên được nhưng lại theo tay sa ra ngoài luôn.

  Tư vấn điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại đa khoa Âu Mỹ Việt

  Ngày nay, có hơn nhiều cơ sở, trung tâm tư vấn bệnh trĩ tại các thành phố lớn. Trong đó, bệnh viện đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những phòng khám tư vấn bệnh trĩ. Với rất lâu năm kinh nghiệm trong việc trị bệnh trĩ, phòng khám đã thành lập một hệ thống hướng dẫn chuyên lý giải các câu hỏi của người bị bệnh về trĩ. Cùng tìm hiểu về hệ thống hướng dẫn của cơ sở y tế đa khoa Âu Mỹ Việt.

  - Những chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc điều trị trĩ trực tiếp tư vấn.

  - Trang bị tân tiến giúp chẩn đoán chuẩn xác nhất.

  - Tư vấn không tính phí 24/7.

  - Bảo mật thông tin người mắc bệnh, giúp người có bệnh có thể thoải mái bàn luận cùng thầy thuốc chuyên khoa.

  Nếu bạn đang gặp phải những vướng mắt về trĩ, hãy đến ngay trung tâm y tế đa khoa Âu Mỹ Việt của bên tôi để được tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn.

  Xem thêm: https://phongkhamphathaiantoanblog.wordpress.com/2018/07/11/pha-thai-o-bien-hoa-co-an-toan-khong/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này