Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Yên Bái

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. duyducairlines

  duyducairlines Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Sau nhiều năm hoạt động Đại lý Việt Mỹ với thế mạnh là đại lý cấp 1 các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình mở rộng hệ thống đại lý bán vé máy bay Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay tại Yên Bái với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi, giúp mọi cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực hàng không có điều kiện hoạt động trong ngành này.
  [​IMG]

  Bạn đang sinh sống và làm việc tại Yên Bái muốn kinh doanh bán vé máy bay online để kiếm thêm thu nhập hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 090 156 (Ms. Loan)

  Để trở thành cộng tác viên bán vé máy bay tại Yên Bái của Việt Mỹ, chúng tôi đơn giản hóa thủ tục đến mức tối đa có thể, bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau:

  + Sổ Hộ Khẩu ( người đại diện ký hợp đồng)
  + Chứng minh nhân dân ( người đại diện ký hợp đồng)
  Sau đó Photo gửi về cho đại lý cấp 1 Việt Mỹ

  Quyền lợi khi làm cộng tác viên bán vé máy bay tại Yên Bái Việt Mỹ

  + Được hướng dẫn đào tạo xuất vé.
  + Hỗ trợ nhanh chóng và xử lý triệt để các trường hợp vé khó
  + Được hưởng các chính sách ưu đãi từ các hãng hàng không
  + Được hưởng hoa hồng và chính sách khá hấp dẫn từ Việt Mỹ khi đạt doanh số

  Dù bạn là ai có kinh nghiệm bán vé máy bay hay không cũng đều có thể đăng ký để trở thành cộng tác viên bán vé máy bay tại Yên Bái của chúng tôi, miễn là bạn yêu thích kinh doanh và làm việc thật chăm chỉ. Mọi hướng dẫn, training sẽ được đào tạo trực tiếp hoặc online. Nếu không đủ nguồn vốn ký quỹ, bạn vẫn có thể trở thành một trong số rất nhiều cộng tác viên bán vé online. Chỉ cần bạn có đam mê và kiên trì, theo đuổi mục đích kinh doanh chính đáng của mình thì thành công sẽ đến với bạn ngay trong nay mai.


  https://vemaybayvietmy.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này