Tuyệt chiêu làm lạp xưởng tươi không cần phơi nắng

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn món lạp xưởng tươi trứng muối tương tự như lạp xưởng tươi nhưng có một số điểm khác biệt. Cùng tìm hiểu nhé

    Lạp xưởng tươi tự làm tại nhà trở thành lựa chọn thông minh khi người dùng e sợ các đồ chế biến sẵn không rõ nguồn gốc và có các chất độc hại. Tuy nhiên, công đoạn phơi nắng từ 5 – 7 ngày đối với món ăn này khiến nhiều người chùn bước bởi vì không có điều kiện và thời gian phơi phóng. Công thức làm lạp xưởng tươi trứng muối không cần phơi nắng sẽ giải quyết trở ngại này.



    [​IMG]

    Cách làm
    1. Cho tất cả thịt và mỡ đã sơ chế vào trộn đều ướp cùng với hạt nêm, bột điều và rượu mai quế lộ.
    2. Buộc chỉ 1 đầu lòng heo thật chặt.
    3. Dùng túi bắt bông kem để nhồi thịt vào lòng heo. Vừa bóp thịt vào lòng heo vừa tuồn nhẹ xuống để thịt đi vào trong.
    4. Nhồi xong buộc đầu còn lại thật chặt rồi buộc tiếp thành từng đoạn ngắn dài tùy thích.
    5. Bật sẵn lò nướng chế độ 2 chiều 50 độ. Cho lạp xưởng lên vỉ nướng nướng trong 15 – 18 tiếng.
    6. Để nguội, cắt bỏ chỉ, bảo quản ngăn mát tủ lạnh dùng trong 10 ngày. Nếu muốn dùng lâu hơn thì cho vào cấp đông.
    Lưu ý
    • Lạp xưởng tươi làm bằng lò nướng màu sẽ không đẹp như phơi nắng.
    • Có thể kéo dài hoặc rút ngắn thời gian nướng tùy dung tích và loại lò. Chỉ cần lạp xưởng khô dẻo là được.
    . Ngoài ra nếu các bạn muốn biết nơi bán lạp xưởng tươi trứng muối thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này