Ứng dụng di động vSchools - Quản lý học sinh trên điện thoại

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. apecsoftjsc

  apecsoftjsc Member

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Sổ liên lạc trước đây là phương tiện trao đổi thông tin giữa nhà trường và các bậc phụ huynh. Sổ liên lạc học sinh ra đời với tính năng quản lý học sinh. Tuy nhiên lại khá bất tiện khi người dùng phải sử dụng máy tính hoặc smart TV mới có thể truy cập được. Với Phần mềm quản lý mầm non vSchools, không những phụ huynh mà cả các giáo viên đều có thể sử dụng. Giáo viên có thể quản lý học sinh lớp mình phụ trách thông qua điện thoại di động.

  Với nhiều phần mềm Sll điện tử, nhà trường quản lý học sinh qua phần mềm tải về máy tính hoặc trang website online.

  Đó là cấu trúc cơ bản của phần mềm. Áp dụng công nghệ mới vào quản lý dựa theo sự phát triển vượt bậc của điện thoại thông minh. Phần mềm quản lý nhà trường vSchools giúp giáo viên và phụ huynh có thể sử dụng qua điện thoại.

  Thiết kế ứng dụng di động vSchools hoạt động như thế nào?
  Đăng nhập bằng số điện thoại đăng kí với nhà trường, người dùng app dễ dàng đăng nhập và sử dụng.

  Sổ liên lạc vSchools giúp cô giáo quản lý lớp học của mình qua Thiết kế ứng dụng mobile.

  Với mô hình hoạt động của các trường mầm non hay các trung tâm dạy học, một cô giáo có thể tham gia phụ trách nhiều lớp học. Nhưng thay vì kiểm tra dữ liệu học sinh và quản lý bằng các file. VSchools hỗ trợ cô giáo kiểm tra và quản lý trên smartphone.

  Các lớp cô giáo phụ trách sẽ được hiển thị trong 1 tab trên ứng dụng. Danh sách sách các lớp với các tính năng được ứng dụng cho từng lớp.

  Các tính năng nào của Sll điện tử giúp cô giáo kiểm soát lớp
  Cô giáo có thể điểm danhlớp học mỗi ngày. Ứng dụng sẽ hiển thị tên và hình ảnh đại diện của mỗi học sinh thuộc lớp. Cô giáo vuốt sang phải để điểm danh có mặt và vuốt sang trái để điểm danh vắng mặt. Dữ liệu điểm danh sẽ được hiện ngay phía bên dưới. Màu xanh thể hiện cho danh sách các bạn có mặt. Màu vàng thể hiện danh sách các bạn học sinh vắng mặt.

  [​IMG]

  Tại danh sách vắng mặt cô giáo có thể chỉnh sửa nghỉ học có phép hoặc không phép. Ngoài ra trong ngày điểm danh, cô giáo có thể thay đổi trạng thái của bé nếu có trường hợp bé đến học muộn hoặc nhầm lẫn.

  Đối với 1 lớp học, cô giáo có thể xem chi tiết lớp. Trong đó bao gồm danh sách học sinh của lớp mà cô giáo đang quản lý. Cô giáo có thể tìm kiếm các bạn theo tên hoặc thực hiện các thao tác khác như gọi điện hoặc chatcho bố mẹ của học sinh. Xem lịch sử nghỉ học của học sinh hoặc viết nhận xétriêng học sinh đó cho bố mẹ.

  [​IMG]

  Tại đây cô giáo cũng có thể thay đổi ảnh của các bé để dễ dàng hơn khi thực hiện điểm danh.

  Cô giáo cũng có thể xem thời khóa biểu và thực đơn của từng lớp. Đơn thuốc phụ huynh gửi nhờ cô giáo cho bé uống cũng sẽ được gửi trên ứng dụng. Cô giáo sẽ nhận được thông báo có tên của học sinh và chi tiết ghi chú được gửi từ phụ huynh.

  Ngoài ra thì tính năng duyệt báo nghỉ từ phụ huynh cô giáo cũng sẽ thực hiện trên điện thoại. Các thao tác nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho giáo viên.

  Gọi 0975.494.736 nếu cô giáo cần tư vấn về Ứng dụng giáo dục vSchools.

  Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

  vSchools – Kết nối để yêu thương!

  Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Appvenue
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này