Ung thư phổi di căn xương sống được bao lâu

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. Immunobal

  Immunobal Member

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Có rất nhiều bệnh nhân và người nhà hỏi chúng tôi rằng: “ Khi bị ung thư phổi di căn xương sống được bao lâu”. Để trả lời câu hỏi này trước hết cần phải hiểu rõ bệnh ung thư phổi di căn xương là gì?

  Ung thư phổi di căn xương là khi bệnh đã sang giai đoạn muộn. Khi ở giai đoạn này tức các tế bào ung thư phổi đã xâm lấn và tiếp cận đến các tổ chức xương. Hiện nay có đến khoảng từ 30 - 40% bệnh nhân bị ung thư phổi di căn đến xương.

  Các tế bào ung thư phổi dễ di căn tới xương tại các vị trí như: cột sống, xương chậu và xương cánh tay. Từ đó chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của xưng. Một số trường hợp nặng có thể phải gãy xương hoặc phải cắt bỏ đoạn xương đã bị các tế bào ung thư xâm nhập. Vì vậy những ai bị ung thư phổi di căn đến xương thì nên cần thận và tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị bệnh của bác sĩ.

  Theo chuyên gia việc bệnh nhân ung thư phổi di căn xương sống được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy xem chi tiết chuyên gia nói về bệnh nhân ung thư phổi di căn sống được bao lâu và yếu tố ảnh hưởng trong bài viết này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này