Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gònthông báo lịch tuyển sinh

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

 1. GiangLe

  GiangLe Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Đáp ứng điều kiện Tuyển sinh căn cứ quy định, thí sinh sẽ được thông báo lịch Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 từ phía nhà trường.
  [​IMG]

  Bên cạnh không khí NÓNG hổi trong mùa xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng không kém phần sôi nổi khi số lượng hồ sơ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang không ngừng tăng căn cứ từng ngày. Bên cạnh niềm vui trúng tuyển thì những thí sinh cần lưu ý lịch Chiêu sinh để chắc chắn bản thân không bị bở lỡ cơ hội học tập đáng học phí này.

  Thế nhưng trước khi để có được Giấy báo Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 thì thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được điều kiện Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn căn cứ quyết định.  Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 là gì?
  Mặc dù không khá phức tạp như các trường Đại học, Tuy nhiên các thí sinh vẫn bắt buộc phải đảm bảo những tiêu chí trong điều kiện Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 theo nội quy của Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn và Bộ LĐTB&XH. Cụ thể như sau:

  • Có bằng tốt nghiệp khả năng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên môn dạy học nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân;
  • Tuyệt đối không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu vai trò hình sự;
  • Đảm bảo sức khỏe học tập trong suốt dựa quy trình theo học tại trường;
  [​IMG]

  Do đây là các chương trình dạy học hệ vừa học vừa làm cũng như thực hiện mong muốn chuyển đổi chuyên khoa nghiệp và có công việc tốt hơn sau một lần vấp ngã nên điều kiện Tuyển sinh trên được xem là đơn giản và phù hợp với phần đông thí sinh đăng ký. Đó sẽ là lý do giải thích Lí do vì sao Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn lại thu hút thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đến như vậy.

  Lịch Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018
  Sau khi đáp ứng được những điều kiện Chiêu sinh đặt ra, thí sinh sẽ nhận được lịch nhập họcVăn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 từ phía nhà trường. Theo vào thời giờ Chiêu sinh, thí sinh có thể đến nhà trường và hoàn thiện tiếp thủ tục còn giang dở và chuẩn bị hành trang cho những tháng hiện nay học tập.

  Hiện ban giám hiệu nhà trường đang áp dụng khung thời gian 18 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM,… và 20 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe. Mức thời gian học linh hoạt vào những buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả hiện nay thứ 7 và chủ nhật rất phù hợp với thí sinh vừa học vừa hành nghề.

  ban giám hiệu nhà trường đang nhận hồ sơ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn và tuyền sinh với các đợt trong năm. Thí sinh có thể gửi hồ sơ về ban giám hiệu nhà trường bất kỳ thời giờ nào, Tuy thế nhưng những thí sinh đăng ký sớm nhất sẽ được học trong thời gian sớm nhất. Do đó nếu không muốn ảnh hưởng đến con đường học tập và rút ngắn thời gian nhận bằng tốt nghiệp thì thí sinh nên đăng ký Nhập học ngay từ hôm nay.  Thí sinh có thể lựa chọn một trong các hình thức sau để có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳngDược Sài Gòn cụ thể như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳngDược Sài Gòn
  • Cách 2: Đăng ký Nhập học Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
  Bên cạnh đó thí sinh có thể theo dõi trên website để có thể cập nhật lịch Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 mới nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này