Vàng miếng ngày càng khẳng định vị thế

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/01/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin, 22/07/19: 12bet, 188bet, vwin
 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  1
  Thời báo Kinh tế Việt Nam phỏng vấn ông Nguyễn Thành Long, Tổng giám đốc nhà hàng Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC

  Năm 2006, SJC tung ra thị trường thỏi vàng 1 kilo và nhanh chóng thành công. Bước vào năm 2010, đơn vị dẫn đầu thị trường vàng Việt Nam này tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới: vàng miếng SJC 10 lượng. Theo ông Nguyễn Thành Long, đây là sản phẩm chiến lược của doanh nghiệp trong năm 2010, cũng là sản phẩm định hướng cho xu hướng của vàng miếng trên thị trường.

  Ông với thể cho biết thông tin cơ bản về sản phẩm mới này và tại sao hiện tại SJC mới đưa ra thị trường?

  Chúng tôi đã chính thức đưa sản phẩm vàng miếng SJC 10 lượng ra thị trường ngày 8/2/2010. Chất lượng sản phẩm vẫn như các sản phẩm vàng SJC đã mang, tiêu chuẩn chất lượng vàng 99,99%, trọng lượng 10 lượng, tương đương 375 gram, sai số ± 0,01%, sở hữu kích thước chiều ngang 51,4 mm, chiều dài 86,1 mm, chiều dày 5,6 mm, mặt trước in tên và logo doanh nghiệp Vàng bạc đá quý SJC. Cũng như những sản phẩm khác của chúng tôi, sản phẩm này đại diện cho chất lượng, uy tín và tính tiện ích trong lưu hành.

  có hoạt động của SJC, cũng như trong công đoạn vững mạnh của thị trường vàng Việt Nam, vàng miếng đã với lịch sử hơn 20 năm, căn nguyên từ nhu cầu của người tiêu dùng, nhà đầu tư và đang ngày một khẳng định vị thế. Trước hết, vàng miếng là 1 phương tiện tích trữ, thanh toán trong những giao dịch truyền thống. Các năm mới đây nhu cầu kinh doanh vàng tiền tệ sở hữu số lượng to ngày càng tăng, thị trường vàng Việt Nam đang có nhu cầu nhiều hơn nữa các cái vàng có giá trị cao, tiện lợi cho việc tích trữ, thanh toán, trao đổi, vận chuyển gọn nhẹ, với giá thành gia công tốt và sự thành lập của vàng miếng 10 lượng SJC là một sự đáp ứng thích hợp.

  Hệ thống cung cấp của miếng vàng 10 lượng SJC được tập trung tại văn phòng SJC, các doanh nghiệp cổ phần trực thuộc hệ thống SJC, các ngân hàng TMCP kinh doanh vàng SJC (Việt Á, Eximbank…)…Sắp tới sản phẩm này sẽ có mặt tại hơn 5000 shop marketing vàng trên cả nước, tiện lợi cho việc giao dịch của người tiêu dùng.

  View attachment 5391

  Đầu tháng 05.2010, chúng tôi tiến hành đấu giá miếng vàng 10 lượng thứ nhất có seri 01. Đầy đủ số tiền được ủng hộ cho Quỹ Cựu chiến binh nghèo tp HCM. Gắn kết hoạt động kinh doanh sở hữu những hoạt động cộng đồng xã hội là phương chỉ nam của tập thể công ty chúng tôi.

  Ông nhắc gì về tính chiến lược và định hướng của sản phẩm mới này?

  Từ lâu vàng miếng SJC đã quen thuộc và khẳng định nhãn hiệu trên thị trường. Trước sản phẩm này chúng tôi đã mang những mẫu vàng 1kilo, vàng miếng một lượng, 5 chỉ, 2 chỉ và một chỉ. Nay là sự bổ sung mới phù hợp mang nhu cầu như đã nhắc ở trên. Mặt khác, sự thành lập của nó cũng tạo thêm sự lựa chọn mới, tiện ích mới trong giao dịch và lưu hành. Tôi tin là vàng miếng SJC 10 lượng sẽ khẳng định các giá trị đấy trong giao dịch, đặc trưng là có các giao dịch to. Hiện SJC là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp loại vàng miếng này.

  Xem thêm: Phần mềm Minh Tân
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này