Vì sao bạn lại nên tin tưởng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu?

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. trangtran9291

  trangtran9291 Member

  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám chuyên chữa bệnh những căn bệnh liên quan đến nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng,…và khá nhiều chuyên khoa khác. Mục đích chính của phòng khám là mang lại cho người bệnh sức khỏe tốt , triệt để bệnh bạn đang mắc bắt buộc cũng như lo lắng không biết tìm cách chữa trị ra sao nhanh khỏi bệnh, cũng như tận gốc tái phát.
  Vì sao bạn lại nên tin tưởng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu?
  Phòng khám đa khoa hoàn cầu luôn chú trọng đặc biệt đến đội ngũ bác sĩ, y b.sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp nhằm thực hiện sứ mệnh hoạt động chính là mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh.

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chú trọng về đội ngũ y b.sĩ, y tá, cũng như toàn thể nhân viên khiến cho việc tại phòng khám. Với trình độ chuyên môn biện pháp cao, tốt nghiệp tại một số trường đại học lớn , kinh nghiệm dày dặn trong rất trính khám cũng như chữa trị nhiều năm. Thì những bác sĩ tại phòng khám đã chữa cho hàng ngàn người bị bệnh đến thăm khám mỗi ngày.
  Xây dựng phòng khám với quy mô tổ chức chặt chẽ cũng như với quy trình làm việc hợp lý, một số chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn mong muốn mang lại một lợi ích lớn là “ sức khỏe tốt nhất” cho người đến thăm khám tại phòng khám. Phòng khám được trang mắc thiết mắc y tế thành công và hiện đại, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề hiệu quả. Đảm bảo chất lượng, an toàn, uy tín.
  Tập trung xây dựng đội ngũ chuyên gia, y b.sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức nhằm mang lại chất lượng dịch vụ y khoa chuyên nghiệp, chấn đoán cũng như giúp đỡ trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất là yếu tố hàng đầu mà Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hướng tới

  [​IMG]
  Đặc biệt, những chuyên gia, y chuyên gia đến từ bệnh viện lớn trên cả nước, thường xuyên được tổ chức, tập huấn tại nước bên ngoài nhằm ứng dụng phương pháp y khoa được nhuần nhuyễn nhất.
  Khám và giúp đỡ điều trị bệnh theo mô hình 1 chuyên gia – 1 y tá – 1 người bị mắc bệnh nhằm đảm bảo tính chu đáo, toàn diện.
  Dịch vụ tư vấn y khoa trực tiếp, trực tuyến, miễn phí giúp trả lời mọi băn khoăn, câu hỏi liên quan đến bệnh lý nhanh nhất.
  các dịch vụ tư vấn y khoa của gồm:
  - Dịch vụ tư vấn online nhanh chóng
  - Tư vấn thông qua điện thoại miễn phí và chat trực tuyến
  - Tư vấn trực tiếp tại phòng khám.
  Tới thăm khám bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được chăm sóc trong hệ thống chuỗi phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng lưu bệnh thiết kế theo quy trình khép kín, khang trang, hiện đại nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc khám cũng như điều trị hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí cho người mắc bệnh.
  Phòng chẩn đoán chuyên biệt, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Phương pháp thăm khám và trị bệnh tiên tiến giúp vô cùng trình tiểu phẫu diễn ra được An toàn – nhanh chóng – Vết thương nhỏ - Tỷ lệ hiệu quả cao.
  Phòng tiểu phẫu vô trùng, an toàn, khép kín; hệ thống chăm sóc và điều trị bệnh được an toàn, hiệu quả cũng như luôn đặt lợi ích người bị mắc bệnh lên hiệu quả nhất.
  Hệ thống máy siêu âm 2D, 3D, công nghệ Dopler theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp mang lại hình ảnh bệnh chân thực, chấn đoán được chính xác nhất.
  >>> Đa khoa hoàn cầu có tốt không:http://dakhoahoancaucototkhong.blogspot.com/2018/04/da-khoa-hoan-cau-co-tot-khong.html

  [​IMG]
  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang hỗ trợ điều trị thành công các chuyên khoa như sau:
  Với các danh mục khám điều trị bệnh đa dạng này, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã mang lại sức khỏe, tâm lý, chất lượng đời sống tình dục, chức năng sinh sản cho khá nhiều người bị bệnh lúc đã tin tưởng lựa chọn phòng khám.
  Mỗi chuyên khoa được phụ trách bởi một số b.sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, thực hiện nhiều ca căn bệnh ở một số mức độ rất khó không giống nhau giúp khá trình giúp đỡ điều trị được thành công, an toàn.
  Tất cả quy trình khám điều trị bệnh tại phòng khám được xây dựng nhanh chóng, hiệu quả cũng như chất lượng. Đặc biệt phòng khám luôn chú trọng quan tâm đến bệnh nhân sau khi đã hoàn thành rất trình trị liệu nhằm đảm bảo tính an toàn, phòng ngừa những biến chứng không đáng có về sau.
  Ưu tiên giải quyết và kịp thời các hiện tượng người bị mắc bệnh cấp cứu, những trường hợp đã đặt hẹn trước qua tư vấn online.
  người bị bệnh khám chữa trị bệnh sẽ đăng ký những thủ tục hành chính theo quy định của phòng khám và được nhân viên điều dưỡng chỉ dẫn.
  người mắc bệnh cũng như người nhà sẽ được trả lời những thắc mắc về vấn đề sức khoẻ một cách chi tiết cũng như rõ ràng.
  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cam kết, 100% chi phí thăm khám cũng như giúp đỡ chữa trị được đảm bảo công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.
  người bị mắc bệnh luôn được dẫn ra một mức phí hỗ trợ điều trị bệnh dự kiến cũng như được lựa chọn phác đồ theo đúng nhu cầu của mình.
  Phòng khám còn có khá nhiều chương trình ưu đãi, tri ân người mắc bệnh được triển khai nhằm tăng hơn nữa chất lượng khám trị bệnh.

  [​IMG]
  bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và giải đáp câu hỏi của người bị mắc bệnh
  người bị bệnh không phải chờ đợi, tư vấn cũng như tới khám ngay.
  Cách đặt lịch hẹn khám bệnh:
  Cách 1: Tại địa chỉ website: dakhoahoancau.vn, bạn để lại số điện thoại trên cửa sổ khung chat, chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện lại trực tiếp cho bạn.
  Cách 2: Bấm vào cửa sổ live chat để được chia sẻ các thầm kín, khó nói với chuyên viên tư vấn.
  Cách 3: Gọi điện thoại đến số hotline: 028 38 170 190 để được chuyên viên tư vấn thông qua điện thoại.
  Địa chỉ phòng khám tại 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ duy nhất , cũng như phòng khám làm cho việc từ 8h-20h mỗi ngày, lễ tết cũng như những ngày chủ nhật. Thuận tiện cho việc bạn có khả năng sắp xếp thời gian khám chữa trị mà không lo lắng sẽ mất thời gian làm việc vào giờ hành chính.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này