Viện thẩm mỹ latin - Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Bí quyết đăng báo quốc tế - 17/12/21, Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/03/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/, 14/12/21: công ty dịch vụ xây dựng an khang tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, công ty thi công xây dựng dân dụng tại tphcm, vệ sinh nhà tphcm, dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tphcm, dịch vụ vận chuyển chở đổ xà bần tphcm
 1. tqd301101

  tqd301101 Member

  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Viện thẩm mỹ Latin - Viện thẩm mỹ Latin Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi phổ biến và mỗi phương pháp thì có những cách thực hiện nâng mũi khác nhau. Và có 2 phương pháp phổ biến nhất hiện nay là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Vậy nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line luôn của câu hỏi của rất nhiều người đặt ra. Dưới đây nâng mũi điêu khắc sẽ giúp bạn hiểu được 2 loại hình nâng mũi này.

  Cả hai phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều có điểm chung là kết hợp cả sụn tự thân và sụn sinh học trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Cả hai phương pháp đều giúp nâng cao phần sóng mũi và đầu mũi giúp mũi có sự mềm mại rất tự nhiên, và rất an toàn cho mũi vì đầu mũi được bảo bọc an toàn nhờ có lớp sụn tự thân.

  Điểm khác nhau là phương pháp nâng mũi bọc sụn không xử lý được những cánh mũi bị khuyết tật như cánh mũi rộng, đầu mũi lớn, mũi bị gồ, mũi hếch… Trong khi đó, phương pháp nâng mũi S line giải quyết triệt để các khuyết điểm ở mũi. Mang đến cho bạn chiếc mũi “chuẩn không cần chỉnh”, đồng thời dáng mũi có độ cong mềm mại, uyển chuyển.

  [​IMG]

  Tùy vào cấu trúc mũi của bạn để quyết định nên thực hiện nâng mũi loại nào. Không nhất thiết phải thực hiện phương pháp nâng mũi S line vì tốn khá nhiều chi phí cho một ca phẫu thuật. Bạn có thể thực hiện theo phương pháp nâng mũi cấu trúc.

  Nếu mũi bạn không có khuyết điểm và chỉ thiếu độ cao sống mũi, đầu mũi thì nâng mũi bọc sụn là một lựa chọn hợp lý. Chi phí thực hiện của phương pháp này nằm ở mức trung bình nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

  Nâng mũi bọc sụn tạo dáng S line


  Kết hợp với sụn từ chính cơ thể để giúp quá trình thẩm mỹ mũi cao và đẹp hơn là bước tiến vượt bậc trong nền công nghiệp phẫu thuật làm đẹp.

  [​IMG]

  Cái tên nâng mũi bọc sụn trong những năm qua như một “cơn sốt” trong cộng đồng những người yêu thích làm đẹp.

  Nếu như phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi giúp gương mặt thanh thoát, có điểm nhấn. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có sự kết thừa kỹ thuật truyền thống kết hợp với kỹ thuật tiên tiến hiện nay.


  Xem ngay : Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line
  Đang tải...

Chia sẻ trang này