VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 22/3/2022 cho TB may mắn

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. Nukita13506

  Nukita13506 Member

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn muốn có nguồn tài khoản di động dồi dào trên di động. Chắc chắn không thể bỏ qua chương trình Vinaphone ưu đãi nạp thẻ ngày 22/3/2022 cho thuê bao may mắn sắp tới đây. Chỉ cần tham gia chương trình, bạn sẽ có ngay nguồn ưu đãi dồi dào, thoải mái sử dụng dịch vụ.
  Vậy, bạn đã nắm rõ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.
  Chi tiết khuyến mãi nạp thẻ 20% hấp dẫn từ Vinaphone ngày 22/3/2022
  Tham gia khuyến mãi nạp thẻ là cách tốt nhất để gia tăng nguồn tài khoản di động lên nhanh chóng. Vì thế, nếu bạn đang có nguồn tài khoản di động hạn hẹp. Đừng nên bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ 22/3/2022 từ Vinaphone lần này nhé.

  [​IMG]
  VinaPhone ưu đãi nạp thẻ 20% ngày 22/3/2022 cho TB may mắn

  – Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 23/2/2022

  – Phạm vi: Toàn quốc

  – Đối tượng được tham gia: Chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài Vinaphone. Đồng thời, thuê bao tham gia phải là thuê bao Vina trả trước đang hoạt động tại thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi.

  – Quy định nạp thẻ khi tham gia khuyến mãi: Vinaphone không giới hạn hình thức nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Vì thế, thuê bao cứ nạp tiền thoải mái với hình thức và mệnh giá nạp mà mình mong muốn.

  Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone
  Tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 22/3/2022, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy nguồn ưu đãi tài khoản siêu hấp dẫn. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

  Tên chương trìnhKhuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone
  Nội dung ưu đãiThuê bao sẽ được cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng thỏa thích
  Quy định sử dụng ưu đãi – Tiền khuyến mãi chỉ được chỉ sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng.


  – Không sử dụng tiền khuyến mãi để đăng ký các gói cước 3G/4G Vinaphone

  – Tiền khuyến mãi chỉ có giá trị sử dụng trong 15 ngày tính từ khi thuê bao nạp thẻ thành công.

  Với ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 22/3/2022 của Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý khách hàng những phút giây tham gia chương trình khuyến mãi và sử dụng dịch vụ Vinaphone thật vui vẻ. Vì thế, thuê bao nào muốn nạp thẻ thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

  Sau khi tham gia khuyến mãi thành công, nếu muốn lướt web thả ga với chi phí tiết kiệm. Bạn có thể sử dụng tài khoản chính của mình đăng ký 1 số gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn hiện nay để cùng đồng hành. Muốn biết thêm chi tiết về các gói 3G/4G Vinaphone. Hãy truy cập vào trang dichvuvinaphone.com để tìm hiểu thêm nhé.

  Trên đây là mọi thông tin chi tiết về khuyến mãi Vinaphone. Hy vọng rằng quý khách sẽ tham gia thành công và có nguồn tài khoản dồi dào.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này