Vinaphone triển khai gói 60G giá 0đ siêu "hot"

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. Nukita13506

  Nukita13506 Member

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Các thuê bao nào có nhu cầu truy cập internet thường xuyên với chi phí tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói 60G Vinaphone. Hiện nay mạng Vinaphone đang triển khai gói cước 60G 0 đồng dành cho các thuê bao nhà mạng. Chỉ cần đăng ký gói thành công, các thuê bao sẽ có thể thoải mái truy cập internet với 2GB/ ngày mà không cần lo về cước phí.
  Tuy nhiên, mặc dù có ưu đãi "khủng" và miễn phí cước đăng ký gói. Thế nhưng, gói 60G Vina 0 đồng chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi mà thôi. Vì thế, thuê bao nào may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói 60G hấp dẫn nhé.
  Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin và cách đăng ký gói 60G Vinaphone giá 0 đồng siêu hấp dẫn thôi nào.

  [​IMG]
  Cách đăng ký gói cước 60G Vinaphone với giá 0đ cực hấp dẫn

  Hướng dẫn đăng ký gói 60G của Vinaphone miễn phí
  Nếu bạn muốn được lướt web và gọi thoại thả ga mà không cần quan tâm về cước phí thì gói cước 60G Vina sẽ là gói cước phù hợp dành cho bạn. Chỉ cần đăng ký gói cước, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay về máy nguồn ưu đãi tài khoản siêu hấp dẫn với

  – 2GB/ ngày (Tương đương với 60GB/ 30 ngày). Hết ưu đãi, quý khách được phép truy cập internet miễn phí với data tốc độ thường.

  Với nguồn ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn như thế này, thế nên quý khách nào muốn truy cập internet thả ga thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói 60G Vina về máy nhé. Không chỉ có ưu đãi hấp dẫn, giờ đây gói 60G còn có giá 0 đồng vô cùng hấp dẫn. Vì thế, hãy nhân cơ hội này đăng ký nhanh gói cước 60G Vinaphone về máy đi thôi.

  Cú pháp đăng ký gói 60G Vinaphone với giá 0 đồng
  DK 60G gửi 1543

  * Điều kiện đăng ký gói: Để đăng ký gói 60G Vinaphone thành công thì các thuê bao cần phải thoả mãn các điều kiện sau đây:

  – Thuê bao phải thuộc danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ tổng đài Vinaphone.

  – Muốn kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để tra cứu nhé.

  * Cước phí đăng ký gói:

  – Gói cước sẽ miễn cước đăng ký cho các thuê bao đủ điều kiện trong chu kỳ đầu.

  – Từ chu kỳ thứ 2 trở đi cước phí gói sẽ tính là 50.000 đồng/ lần đăng ký.

  * Thời hạn sử dụng:

  – Thuê bao trả trước: 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công

  – Thuê bao trả sau: Ngày 30 của tháng dương lịch.

  Lưu ý khi tham gia gói 60G giá 0 đồng từ Vinaphone
  Gói cước 60G Vinaphone giá 0 đồng cho phép các thuê bao được tiếp tục truy cập internet miễn phí với tốc độ thường khi sử dụng hết ưu đãi data 4G được tặng.

  – Thuê bao muốn kiểm tra số dung lượng 4G Vinaphone còn lại trong gói trong quá trình sử dụng gói 60G 0 đồng, chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

  – Không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, các thuê bao có thể huỷ gói bằng cú pháp: HUY 60G gửi 888 (Miễn phí).

  Chỉ với giá 0 đồng, giờ đây các thuê bao được tham gia gói 60G giá 0 đồng có thể có cơ hội lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Vậy, nếu bạn may mắn thuộc đối tượng tham gia gói 60G Vinaphone giá 0 đồng thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói nhé. Chúc bạn đăng ký gói thành công.​
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này