VO GẠO KỸ - CÓ BỊ MẤT HẾT CHẤT?

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
  1. huongmimimosa

    huongmimimosa New Member

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Lớp ngoài của hạt gạo tập trung rất nhiều các vitamin và chất khoáng nhóm A, B, E, sắt, kẽm…

    [​IMG]

    Thói quen chà xát vo gạo nhiều lần làm mất lượng sắt, kẽm mất đi trung bình từ 79,9 - 96,5%. Các vitamin nhóm B cũng bị mất đi tới 70 - 95% trong quá trình xay xát và vo gạo.

    Khi vo gạo để nấu chỉ cần vo gạo nhẹ nhàng, tức là đổ gạo và nước vào xoong, chậu, rồi khoắng lên, đổ nước đi. Việc này vừa loại bỏ hết tạp chất bẩn như trấu, sạn, cám mốc mà không chà xát hạt gạo vào nhau. Như vậy, các khoáng chất, vitamin sẽ ít bị mất đi.

    (Nguồn: Tổng hợp, ảnh: HDPHARMA.VN)
    ----

    Bổ sung vitamin mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng cùng VIÊN SỦI SUPVIDAILY
    Đang tải...

Chia sẻ trang này