Xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả khi chạy quảng cáo Adwords

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google Adwords'

 1. longhoa

  longhoa Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Hãy đưa quảng cáo của bạn lên google ngay hôm nay bởi với số lượng hàng tỷ người truy cập công cụ tìm kiếm google mỗi ngày thì chắc chắn rằng sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Vậy làm thế nào để đưa được quảng cáo của bạn lên google và cho nó hoạt động hiệu quả bạn hãy tham gia khóa học Google Adwords.

  [​IMG]


  Vậy tại sao bạn phải tham gia khóa học Google Adwords? Bởi vì bất kể bạn mong đợi sẽ có nhiều khách hàng trùy cập trang web của bạn, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại tìm kiếm sản phẩm của bạn nhiều hơn thì Google Adwords đều có thể giúp bạn. Khi tham gia khóa học Google Adwords bạn sẽ biết cách tạo được một quảng cáo goole adwords, một chiến lược quảng cáo hiệu quả giúp nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn cho khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định — hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

  Bên cạnh đó hình thức quảng cáo này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và chiến lược quảng cáo của bạn sẽ không bị chi phối bởi chi phí bởi bạn phải thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn hay nói cách khác là khi quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả. Và việc bát đầu một chiến dịch quảng cáo của bạn cũng sẽ không phụ thuộc vào ngân sách bạn đang có bởi bạn sẽ đặt ngân sách của riêng mình, vì vậy chi phí của bạn sẽ tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng thực hiện với quảng cáo của mình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này