Xe Ôtô Vinfast Dòng xe hạng sang cho người Việt

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. michaeltung368

  michaeltung368 New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Xe VinFast được định vị là mẫu xe cao cấp không phải loại xe giá rẻ được tích hợp đa dạng tính năng, khoa học cao cấp, vật dụng an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tập hợp vào độ an toàn cao, kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, khả năng vận hành bền bỉ nhất, tùng tiệm nhiêm liệu, mức giá bảo dưỡng, thay thế phải chăng nhưng giá xe không rẻ mà ở mức nhàng nhàng so sở hữu mặt bằng chung các xe cộng phân khúc.

  [​IMG]

  Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

  VinFast sản xuất mức giảm to “3 không + Ưu đãi” khởi đầu áp dụng từ ngày 01/01/2019, quý khách ngay lập tức được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

  Chính sách giá “3 không” (Không giá thành khấu hao, Không chi phí tài chính, Không lãi)

  Ưu đãi đặc thù cho người dùng lúc tìm xe lô xe thứ 1 giảm 20% tới 40% của tầm giá “3 không”

  VinFast ưng ý không lợi nhuận mong muốn sở hữu tới người mua cơ hội trải nghiệm sản phẩm Việt Nam đẳng cấp quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng tương trợ tối đa cho công đoạn đầu để sản phẩm tiếp cận được phần lớn nhất tới người sử dụng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt chuyên dụng cho người Việt”

  [​IMG]

  VinFast công bố chương trình rất ưu đãi tài chính dành cho khách hàng tậu xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời kì từ nay đến ngày 15/02/2020. Theo đấy quý khách vay chọn xe trả góp qua nhà băng sẽ được VinFast miễn phí tổn lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  Khách hàng sẽ chỉ buộc phải thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm có các ưu đãi sau:

  Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, người mua chỉ cần tính sổ tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối sở hữu xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Từ năm trang bị 3 trở đi, khách hàng tự thanh toán tiền gốc và lãi vay có mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối sở hữu xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Trong trường hợp từ năm đồ vật 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ tương trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, các bạn chỉ phải trả mức lãi suất khăng khăng 10,5%/năm.

  Trong giả dụ từ năm đồ vật 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường tốt hơn mức 10,5%/năm, nhà băng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

  Xét về mức độ thương hiệu VinFast là một hẵng phân phối xe mới chưa với đa dạng kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong cái xe cỡ nhỏ nhưng với việc đi tắt đón đầu bằng việc tậu lại công nghệ từ hẵng xe Đức chất lượng đồ dai sức của xe đã được kiểm nghiệm từ người dùng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng với khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để thích hợp có người sử dụng Việt.

  Quy trình mua xe tại các Đại lý VinFast trên toàn quốc

  Đặt cọc tậu xe

  Chọn xe và màu xe ưa thích cửa hàng sở hữu Đại lý để viên chức hỗ trợ chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt cho Đại lý

  Thông tin

  Khách hàng bổ sung thông báo Cá nhân/ Doanh nghiệp

  VinFast tư vấn cho quý khách lựa tìm những phiên bản xe

  Khách hàng ký và hoàn tất Hợp đồng sắm xe

  Thanh toán và Đăng ký

  Quý khách tính sổ giá thành mua xe, ví như trả góp hoàn thiện thủ tục cho nhà băng sau đấy đóng 1 phần tiền đối ứng tậu xe

  Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

  Nhận xe

  Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

  Khách hàng sắm ngày tới đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

  Các thủ tục tậu xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày ví như sắm xe trả góp thì lâu hơn thời kì nhận xe từ 3 tới 5 ngày.

  Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này