Xét nghiệm ADN có vai trò quan trọng như thế nào?

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. sang ra

  sang ra Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Xét nghiệm ADN (viết tắt của Acid Deoxyribo Nucleic) là một trong những loại xét nghiệm phổ biến hiện nay, chủ yếu phục vụ cho việc xác minh huyết thống và các thủ tục hành chính liên quan đến việc thừa kế. Nhờ các tiến bộ khoa học kỹ thuật mà ngày nay, thao tác thu mẫu và quy trình làm xét nghiệm ADN đã đơn giản hơn rất nhiều, theo đó, chi phí cũng được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, để đảm bảo độ tin cậy và tính chính xác của kết quả xét nghiệm, có 2 yếu tố đặc biệt quan trọng cần được đảm bảo: Chất lượng mẫu xét nghiệm và uy tín củaTrung tâm xét nghiệm ADN.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số lợi ích của xét nghiệm ADN đối với con người trong cuộc sống
  Xét nghiệm ADN xác định tổ tiên: Có hai loại thử nghiệm thực hiện tại xác định tổ tiên. Các thử nghiệm Y-chromosome, và ADN ti thể được tiến hành để xác định mối quan hệ theo dòng cha và dòng mẹ.Thông thường các xét nghiệm Y-chromosome sẽ chứng minh mối quan hệ của con người cho đến năm thế hệ. Như vậy lợi ích xét nghiệm ADN đầu tiên là giúp chúng ta tìm hiểu xác định dễ dàng về tổ tiên.

  – Với xét nghiệm ADN cha con: Theo quy luật di truyền, từ khi sinh ra con người thừa hưởng ADN một nửa từ người cha và một nửa từ người mẹ. Bằng phương pháp phân tích ADN của người cha (mẹ) và con, các chuyên gia có thể khẳng định mối quan hệ huyết thống giữa các cá nhân liên quan. Lợi ích xét nghiệm ADN tiếp theo là để xác định lại các mối quan hệ huyết thống: cha – con, cha – mẹ – con, anh – chị – em, …

  – Thử ADN là bằng chứng chính xác trong việc xác định tội phạm. Nó là một trong những bằng chứng mạnh mẽ nhất sử dụng trong các phiên tòa. Tiếp theo lợi ích xét nghiệm ADN là tìm ra nhân chứng trong mục đích điều tra, tố cáo tội phạm.

  – Lợi ích xét nghiệm ADN cuối cùng là: phân tích ADN cũng sẽ được sử dụng để xác định bệnh di truyền.

  [​IMG]

  Vì sao chúng ta nên xét nghiệm ADN

  Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Việc xét nghiệm ADN sẽ giúp bạn có thể biết trước được trước khi bệnh biểu hiện. Xét nghiệm ADN bệnh di truyền có tầm quan trọng sống còn vì nó có thể hỗ trợ trong việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời nhiều bệnh di truyền: một số bệnh di truyền như tiểu đường, ung thư, viêm khớp, rối loạn giới tính, …để tránh được những trường hợp rủi ro cao nhất có thể xảy ra, cũng là cách để bạn và gia đình bảo vệ sức khỏe của mình được tốt nhất.

  Ngoài ra trong cuộc sống hiện đại, có nhiều mối quan hệ quá phức tạp và nghi vấn với nhau việc nên đi xét nghiệm ADN để tìm hiểu lợi ích xét nghiệm ADN đem lại cho kết quả chính xác về các mối quan hệ có trong cùng huyết thống hay không, hoặc xét nghiệm ADN để tìm người thân mất tích, mộ liệt sĩ, …đó là những lí do vì sao chúng ta nên đi xét nghiệm ADN.

  Tuy nhiên, để có kết quả xét nghiệm ADN bạn cần tìm cho mình những công ty, phòng xét nghiệm chuyên về lĩnh vực xét nghiệm ADN có uy tín trên thị trường.Một trong những trung tâm xét nghiệm uy tín về chất lượng hiện nay đó là trung tâm LOCUS ADN. Chúng tôi là một trong số các trung tâm được quý khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin tuyệt đối nhất, bởi những ưu thế nổi bật sau:

  Kết quả xét nghiệm AND của Trung tâm chúng tôi trả về cho Quý khách hàng là chính xác tuyệt đối, không gian lận, không bị làm dối trá bởi một số lý do riêng tư cá nhân.

  Hơn nữa, với kết quả xét nghiệm có đầy đủ tư cách pháp lý, kết quả này sẽ được tòa án, cơ quan pháp lý Việt Nam hay cơ quan pháp lý nước ngoài chấp nhận ngay khi Quý khách hàng cần sử dụng cho mục đích pháp lý như thừa kế, hỗ trợ nuôi con, quyền nuôi con, nhập cư, bất động sản hoặc hình sự.

  [​IMG]

  Vậy cùng một mức chi phí, cùng một lần xét nghiệm, nhưng kết quả của Trung tâm chúng tôi thật sự tiện lợi và mang tư cách pháp lý đầy đủ nhất trong mọi trường hợp.

  Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng. Hồ sơ, mẫu xét nghiệm của khách hàng được mã hóa trước khi gửi cho bộ phận phân tích.

  Thủ tục xét nghiệm đơn giản, kết quả nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

  Đặc biệt, bây giờ bạn không còn quá lo lắng về chi phí tốn kém cho một ca xét nghiệm ADN, chúng tôi cam kết mang lại chi phí tốt nhất cho khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  LOCUS ADN

  Địa chỉ: 112 Nguyễn Phong Sắc - Phường Hưng Dũng - TP Vinh

  Hotline: 0913954286; Mail: vpgdadnnghean@gmail.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này