Wiki

Thuốc Regonix 40mg Regorafenib mua ở đâu giá bao nhiêu?

Qua bài viết này kienthucykhoa.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thuốc regonix 40 mua ở đâu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Thuốc Regonix là thuốc gì? Thuốc có công dụng như thế nào? Liều dùng và cách dùng thuốc ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết.

Tham khảo một số thuốc tương tự:

Thuốc Stivarga 40mg Regorafenib trị ung thư trực tràng giá bao nhiêu?

Thuốc Regonat 40mg Regorafenib tablets mua ở đâu giá bao nhiêu?

Thuốc Regonix là thuốc gì?

Regorafenib là một chất ức chế nhiều kinase dùng đường uống. Nó được sử dụng để điều trị ung thư đại trực tràng di căn, khối u mô đệm đường tiêu hóa tiến triển và ung thư biểu mô tế bào gan. FDA đã phê duyệt vào ngày 27 tháng 9 năm 2012.

Việc sử dụng Regorafenib được chấp thuận đã được mở rộng để điều trị Ung thư biểu mô tế bào gan vào tháng 4 năm 2017.

Regorafenib được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty dược phẩm Bayer – Đức, dưới tên thương mại Stivarga.

Regonix là thuốc Generic của thuốc Stivarga, được sản xuất bởi công ty dược phẩm Beacon.

Thành phần thuốc Regonix bao gồm:

Hoạt chất: Regorafenib 40mg.

Đóng gói: Hộp 28 viên nén.

Xuất xứ: Beacon Băng La Đét.

Thuốc Regonix 40mg – Beacon Băng la đét

Công dụng của thuốc Regonix

Thuốc Regonix được sử dụng điều trị:

 • Ung thư đại trực tràng giai đoạn cuối được điều trị trước đây bằng hóa trị liệu dựa trên fluoropyrimidine-, oxaliplatin- và irinotecan, liệu pháp kháng VEGF, và liệu pháp kháng EGFR nếu RAS kiểu dại.
 • Khối u mô đệm đường tiêu hóa tiến triển tại chỗ, không thể cắt bỏ hoặc di căn trước đây đã được điều trị bằng imatinib mesylate và sunitinib malate.
 • Ung thư biểu mô tế bào trước đây đã được điều trị bằng sorafenib.

Cơ chế tác dụng của thuốc được hiểu như sau:

Regorafenib là một chất ức chế phân tử nhỏ của nhiều kinase nội bào và liên kết màng liên quan đến các chức năng bình thường của tế bào và trong các quá trình bệnh lý như ung thư, hình thành mạch khối u và duy trì vi môi trường khối u.

Trong các xét nghiệm tế bào hoặc sinh hóa in vitro, regorafenib hoặc các chất chuyển hóa chính có hoạt tính ở người là M-2 và M-5 đã ức chế hoạt động của RET, VEGFR1, VEGFR2, VEGFR3, KIT, PDGFR-alpha, PDGFR-beta, FGFR1, FGFR2, TIE2, DDR2, TrkA, Eph2A, RAF-1, BRAF, BRAFV600E, SAPK2, PTK5 và Abl ở nồng độ regorafenib đã đạt được trên lâm sàng.

Trong các mô hình in vivo, regorafenib đã chứng minh hoạt tính chống tạo mạch trong mô hình khối u chuột, và ức chế sự phát triển của khối u cũng như hoạt động chống di căn trong một số mô hình xenograft chuột bao gồm một số mô hình ung thư biểu mô trực tràng ở người.

Liều dùng, cách dùng thuốc

Liều thông thường cho người lớn đối với bệnh ung thư đại trực tràng:

 • 160 mg uống mỗi ngày một lần trong 21 ngày đầu tiên của mỗi chu kỳ 28 ngày
 • Liều thấp nhất: 80 mg mỗi ngày
 • Thời gian điều trị: Cho đến khi bệnh tiến triển hoặc có độc tính không thể chấp nhận được.

Liều người lớn thông thường cho khối u mô đệm đường tiêu hóa:

 • 160 mg uống mỗi ngày một lần trong 21 ngày đầu tiên của mỗi chu kỳ 28 ngày
 • Liều thấp nhất: 80 mg mỗi ngày
 • Thời gian điều trị: Cho đến khi bệnh tiến triển hoặc có độc tính không thể chấp nhận được.

Liều người lớn thông thường cho ung thư biểu mô tế bào gan:

 • 160 mg uống mỗi ngày một lần trong 21 ngày đầu tiên của mỗi chu kỳ 28 ngày
 • Liều thấp nhất: 80 mg mỗi ngày
 • Thời gian điều trị: Cho đến khi bệnh tiến triển hoặc có độc tính không thể chấp nhận được.

Thận trọng khi sử dụng Regonix

Regonix có thể gây ra các vấn đề về gan nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng. Hãy gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn bị buồn nôn, nôn, khó ngủ, nước tiểu sẫm màu hoặc vàng da (vàng da hoặc mắt).

Bạn không nên sử dụng Regonix nếu việc sử dụng trước đây đã gây chảy máu nghiêm trọng hoặc các vấn đề về gan nghiêm trọng.

Sử dụng biện pháp tránh thai để tránh thai, cho dù bạn là nam hay nữ. Tránh mang thai ít nhất 2 tháng sau khi bạn ngừng sử dụng thuốc này.

Để đảm bảo sử dụng Regonix an toàn cho bạn, hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có:

 • bệnh gan
 • huyết áp cao
 • chảy máu hoặc rối loạn đông máu
 • bệnh tim, đau ngực hoặc
 • nếu gần đây bạn đã phẫu thuật hoặc dự định phẫu thuật.

Cả nam giới và phụ nữ sử dụng thuốc này nên sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả để tránh thai. Regorafenib có thể gây hại cho thai nhi nếu người mẹ hoặc người cha đang sử dụng thuốc này.

Tiếp tục sử dụng biện pháp tránh thai ít nhất 2 tháng sau liều cuối cùng của bạn. Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu có thai xảy ra trong khi người mẹ hoặc người cha đang sử dụng Regonix.

Không cho con bú trong khi sử dụng thuốc này và ít nhất 2 tuần sau liều cuối cùng của bạn.

Tác dụng phụ của thuốc Regonix

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có các dấu hiệu của phản ứng dị ứng với Regonix (phát ban, khó thở, sưng ở mặt hoặc cổ họng) hoặc phản ứng da nghiêm trọng (sốt, đau họng, bỏng mắt, đau da, phát ban da đỏ hoặc tím với phồng rộp và bong tróc).

Thuốc Regonix có thể gây ra các vấn đề về gan nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng. Hãy gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn bị buồn nôn, nôn, khó ngủ, nước tiểu sẫm màu hoặc vàng da (vàng da hoặc mắt).

Cũng gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có:

 • nhức đầu, lú lẫn, thay đổi trạng thái tâm thần
 • thay đổi tầm nhìn
 • đau, nổi mụn nước, chảy máu hoặc phát ban nghiêm trọng ở lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân của bạn
 • các vấn đề về tim – đau ngực, khó thở, cảm giác như bạn có thể bị ngất xỉu
 • tăng huyết áp – nhức đầu dữ dội, mờ mắt, đập thình thịch ở cổ hoặc tai
 • thủng (một lỗ hoặc vết rách) trong dạ dày hoặc ruột của bạn – sốt, ớn lạnh, đau hoặc sưng dạ dày nghiêm trọng, buồn nôn, nôn, tăng khát, giảm đi tiểu.

Phương pháp điều trị ung thư của bạn có thể bị trì hoãn hoặc ngừng vĩnh viễn nếu bạn có một số tác dụng phụ nhất định.

Các tác dụng phụ thường gặp của Regonix có thể bao gồm:

 • tiêu chảy, buồn nôn, đau dạ dày
 • chán ăn, sụt cân
 • tăng huyết áp
 • sốt, nhiễm trùng
 • xét nghiệm chức năng gan bất thường
 • đau hoặc đỏ trong miệng hoặc cổ họng của bạn, giọng nói khàn khàn hoặc
 • cảm thấy yếu hoặc mệt mỏi.

Tương tác thuốc

Một số sản phẩm có thể tương tác với thuốc Regonix bao gồm: irinotecan, các loại thuốc khác có thể gây chảy máu / bầm tím (bao gồm thuốc chống kết tập tiểu cầu như clopidogrel, NSAID như ibuprofen, “thuốc làm loãng máu” như warfarin).

Aspirin có thể làm tăng nguy cơ chảy máu khi sử dụng với thuốc này. Tuy nhiên, nếu bác sĩ đã hướng dẫn bạn dùng aspirin liều thấp để phòng ngừa cơn đau tim hoặc đột quỵ (thường là 81-162 miligam mỗi ngày), bạn nên tiếp tục dùng trừ khi bác sĩ có hướng dẫn khác. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.

Các loại thuốc khác có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ regorafenib khỏi cơ thể của bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến cách hoạt động của regorafenib. Ví dụ bao gồm boceprevir, nefazodone, telaprevir, telithromycin, thuốc kháng nấm nhóm azole (như ketoconazole, itraconazole), kháng sinh macrolide (như clarithromycin), chất ức chế protease HIV (như ritonavir, nelfinavir), rifamyabinutin, chẳng hạn như rifamycins, St. John’s wort, các loại thuốc được sử dụng để điều trị co giật (chẳng hạn như phenytoin)…

Sử dụng Regonix cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Phụ nữ có khả năng sinh đẻ / Biện pháp tránh thai ở nam và nữ

Phụ nữ có khả năng sinh đẻ phải được thông báo rằng regorafenib có thể gây hại cho thai nhi.

Phụ nữ có khả năng sinh đẻ và nam giới nên đảm bảo tránh thai hiệu quả trong thời gian điều trị và tối đa 8 tuần sau khi hoàn thành liệu pháp.

Thai kỳ

Không có dữ liệu về việc sử dụng regorafenib ở phụ nữ mang thai.

Dựa trên cơ chế hoạt động của nó, regorafenib bị nghi ngờ có thể gây hại cho thai nhi khi dùng trong thời kỳ mang thai. Các nghiên cứu trên động vật đã cho thấy độc tính sinh sản.

Không nên dùng Regonix trong thời kỳ mang thai trừ khi thật cần thiết và sau khi cân nhắc kỹ giữa lợi ích cho người mẹ và nguy cơ cho thai nhi.

Cho con bú

Không biết liệu regorafenib hoặc các chất chuyển hóa của nó có được bài tiết vào sữa mẹ hay không.

Ở chuột, regorafenib hoặc các chất chuyển hóa của nó được bài tiết qua sữa. Không thể loại trừ rủi ro đối với trẻ bú mẹ. Regorafenib có thể gây hại cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh.

Phải ngừng cho con bú trong thời gian điều trị bằng Regonix.

Khả năng sinh sản

Không có dữ liệu về ảnh hưởng của Stivarga đối với khả năng sinh sản của con người. Kết quả từ các nghiên cứu trên động vật chỉ ra rằng regorafenib có thể làm giảm khả năng sinh sản của nam và nữ.

Quá liều và cách xử trí

Liều cao nhất của Regorafeinib được nghiên cứu trên lâm sàng là 220 mg mỗi ngày. Các phản ứng có hại của thuốc thường gặp nhất ở liều này là các biến cố da liễu, khó thở, tiêu chảy, viêm niêm mạc, khô miệng, giảm cảm giác thèm ăn, tăng huyết áp và mệt mỏi.

Không có thuốc giải độc cụ thể cho quá liều Regonix. Trong trường hợp nghi ngờ quá liều, nên ngừng dùng thuốc ngay lập tức, với sự chăm sóc hỗ trợ tốt nhất do chuyên gia y tế bắt đầu và bệnh nhân nên được theo dõi cho đến khi ổn định lâm sàng.

Thuốc Regonix giá bao nhiêu?

Giá thuốc Regonix 40mg có giá 4.500.000đ/ hộp.. Liên hệ 0969870429 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ ship hàng toàn quốc cho bạn.

Thuốc Regonix mua ở đâu?

Bạn cần mua thuốc Regonix 40mg? Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại: 0969870429. Hoặc bạn có thể qua các cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh để mua hàng.

Hà Nội: ngõ 20 Cự Lộc, Thanh Xuân.

HCM: 284 Lý Thường Kiệt quận 11.

Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế…

Tài liệu tham khảo:

https://www.webmd.com/drugs/2/drug-162543/stivarga-oral/details

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button