Sức khỏe

Uống Berocca mỗi ngày có tốt không? – Sắc Ngọc Khang

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Uống berocca mỗi ngày có tốt không hay nhất được tổng hợp bởi Kienthucykhoa.edu.vn

Viên sủi Berocca được sử dụng khá nhiều trong thời gian dịch bệnh Covid khá phổ biến như hiện nay. Đây là cách giúp tăng sức đề kháng và sức khỏe cho cơ thể. Vì thế nhiều người cũng thắc mắc uống Berocca mỗi ngày có tốt không và nên sử dụng như thế nào là hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin liên quan.

1. Sủi Berocca là gì?

Viên sủi Berocca được chiết xuất dưới dạng viên sủi được biết đến là loại thuốc có những công dụng sau đây: Phòng ngừa mệt mỏi về thể chất, bổ sung chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tinh thần cho người sử dụng.

2. Uống Berocca mỗi ngày có tốt không?

Trước khi trả lời câu hỏi uống Berocca mỗi ngày có tốt không, bài viết sẽ liệt kê những thành phần có trong sản phẩm. Viên sủi Berocca được cấu tạo từ những thành phần sau đây: Vitamin B1, B2, B5, B6, B8, B12, C, Canxi, magie. Mỗi hoạt chất sẽ có những công dụng khác nhau, cụ thể như sau:

  • Vitamin B1: Chuyển hóa carbohydrates từ thực phẩm thành chất dinh dưỡng cho cơ thể.
  • Vitamin B2: Tăng cường hệ miễn dịch.
  • Vitamin B5: Đây chính là thành quan trọng của hormon, giúp kích thích yếu tố cần thiết cho sự trưởng thành.
  • Vitamin B6: Ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
  • Vitamin B8: Cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển.
  • Vitamin B12: Duy trì sự khỏe mạnh và quá trình trao đổi chất , các tế bào máu của tế bào thần kinh.
  • Vitamin C: Về công dụng của vitamin C chắc chắn chúng đã đã biết khá rõ ràng rồi, cung cấp đầy đủ vitamin C sẽ giúp bạn đẩy lùi các bệnh tật cũng như các bệnh nhiễm trùng: mụn trứng cá, bệnh nướu, viêm phế quản, bệnh suy giảm miễn dịch ở người.
  • Vitamin PP: Ngăn ngừa thiếu vitamin PP tự nhiên trong cơ thể, làm giảm cholesterol và triglycerides (các loại chất béo) trong máu. Vitamin này cũng được dùng để làm giảm nguy cơ đau tim ở người có cholesterol máu cao từng bị đau tim
  • Canxi: Có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của xương khớp, ngoài ra canxi cũng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ quản lý cân nặng, cải thiện huyết áp, sức khỏe tim mạch.
  • ​Magie: Đây chính là thành phần chống bệnh trầm cảm nên cũng giảm thiểu căng thẳng, mất ngủ.

Bạn có thể sử dụng uống sủi Berocca mỗi ngày với liều lượng 1 viên/ngày.

3. Sử dụng sủi Berocca an toàn

Không sử dụng sủi Berocca khi bạn bị dị ứng với bất kỳ hoạt chất nào có trong sủi. Sản phẩm không sử dụng cho bệnh nhân bị tăng canxi máu hoặc magie máu hoặc tăng canxi niệu. Nếu bệnh nhân có hàm lượng axit oxalic trong nước tiểu cao, suy giảm chức năng thận thì không nên dùng sủi Berocca.

Hy vọng những thông tin trả lời cho câu hỏi uống Berocca mỗi ngày có tốt không sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích chăm sóc sức khỏe. Chúc bạn luôn vui tươi và khỏe mạnh.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button