Sức khỏe

Những công dụng tuyệt vời chưa ai biết tới của Pocari Sweat

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Uống nhiều pocari sweat có tốt không hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nước uống Pocari Sweat đến từ Nhật Bản là sản phẩm với những công dụng “tuyệt vời” chưa ai biết tới, hãy cùng Bách hóa XANH khám phá thông qua bài viết dưới đây nào!

Pocari Sweat được biết đến là nước uống bù điện giải đến từ Tập đoàn Dược phẩm Otsuka, Nhật Bản và nằm trong top đầu về thức uống dinh dưỡng bổ sung. Nhờ vào công dụng “tuyệt vời” nên sản phẩm được đông đảo người dân châu Á tin dùng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bách hóa XANH để biết những công dụng đó là gì nhé!

1Pocari bù nước chống say nắng hay sốc nhiệt

Pocari bù nước chống say nắng hay sốc nhiệtPocari bù nước chống say nắng hay sốc nhiệt

Mỗi ngày, chúng ta thường phải đi ra ngoài, đi làm hoặc tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa ngoài trời trong nhiệt độ thời tiết cao. Điều này dẫn đến dẫn đến cơ thể thường xuyên bị mất nước và xảy ra các tình trạng say nắng cũng như sốc nhiệt ở nhiều người.

Sử dụng Pocari với thành phần gồm nước và các chất điện giải như Na+, K+ ,Ca2+ , Mg2+, Cl- giúp bổ sung nước, điều hòa thân nhiệt và hồi phục cơ thể một cách nhanh chóng để tiếp tục các hoạt động và nâng cao hiệu suất làm việc.

2Pocari giảm triệu chứng say

Pocari giảm triệu chứng say

Nhiều người khi đi tàu, xe hay máy bay thường xuất hiện tình trạng say bởi sự thay đổi không khí so với môi trường bên ngoài kết hợp với việc không di chuyển trong thời gian dài.

Đặc biệt, khi say xe, cơ thể dễ chóng mặt, buồn nôn và đổ nhiều mồ hôi gây ra mất nước. Chính vì vậy, Pocari Sweat là một giải pháp hữu hiệu để giảm triệu chứng say xe nhờ vào công nghệ bù nước nhanh gấp 2.2 lần so với thông thường và các thành phần ion bổ sung như Na+, K+,Ca2+, Mg2+, Cl-.

3Pocari bù nước nhanh, giúp hồi phục sức khỏe

Pocari bù nước nhanh, giúp hồi phục sức khỏe

Mỗi ngày, cơ thể chúng ta cần phải hấp thu từ 2- 2.5 lít nước nhưng khi bị sốt, cơ thể rất nhanh bị mất nước và việc bổ sung nước để hồi phục tức thì là một điều hết sức cần thiết. Đặc biệt, mất nước khi bị tiêu chảy là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến tử vong.

Với khả năng bổ sung nước gấp 2.2 lần của Pocari so với thông thường đã giúp cơ thể được hồi phục nhanh chóng mà không lo tình trạng thiếu nước cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe người bệnh.

4Pocari giúp tuần hoàn máu

Pocari giúp tuần hoàn máu

Thông thường, những người phải ngồi một chỗ để làm việc trong môi trường máy lạnh với thời gian dài như nhân viên văn phòng rất dễ bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng và chất khoáng trong cơ thể.

Lý do dẫn đến việc đó bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng với áp lực của công việc làm nhiều người quên cảm giác khác nước và thói quen lười đứng lên làm chậm quá trình lưu thông góp phần dẫn đến cơ thể bị thiếu nước một cách trầm trọng.

Nước uống Pocari Sweat đã trở thành một vị cứu tinh cho họ khi có các thành phần gồm nước và ion khoáng như Na+, K+,Ca2+, Mg2+, Cl- hỗ trợ bổ sung nước cho cơ thể nhanh chóng, tuần hoàn và lưu thông máu.

5Pocari khôi phục thể lực

Pocari khôi phục thể lực

Khi tham gia các hoạt động thể chất như chạy, nhảy,…. cơ thể bạn tiết một lượng lớn mồ hôi và dẫn đến tình trạng mất nước do cơ thể mất đi các chất điện giải như Na+. Việc mất nước sẽ làm nhịp tim tăng lên, các cơ bị mỏi và dẫn đến thành tích bị sụt giảm.

Để khắc phục điều đó thì bạn phải bổ sung nước cũng như các chất điện giải cần thiết như Na+, K+,Ca2+, Mg2+, Cl- có trong Pocari Sweat để khôi phục thể lực và tiếp tục cho hành trình tiếp theo.

6Pocari tốt cho bà bầu

Pocari tốt cho bà bầu

Ngoài bổ sung nước và các thành phần ion như Na+, K+,Ca2+, Mg2+, Cl-, Pocari Sweat còn là nước uống với tiêu chí “5 KHÔNG”: không chất bảo quản, không đường hóa học , không chất tạo màu, không gas và không caffeine cực an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người và đặc biệt là rất tốt cho bà bầu.

Với những công dụng hiệu quả đến bất ngờ của Pocari Sweat, hãy đến ngay Bách hóa XANH để sở hữu cho mình 1 em Pocari Sweat nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>>Nước uống đóng chai được sản xuất như thế nào?

>>Tìm hiểu về nước uống thể thao số 1 thế giới Gatorade

>>3 loại nước uống là anh em “một nhà” Pepsi mà có thể bạn chưa biết

Mua ngay nước khoáng Pocari Sweet tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button